Menu of the week

17. Janúar - 21. Janúar

Mánudagur - 17. Janúar
Morgunmatur   Lífrænn hafragrautur, rúsínur, döðlur, og kanill ásamt mjólk og lýsi.
Hádegismatur Fiskur í raspi soðnum kartöflum , sítrónusmjörsósu og fersku grænmeti. Vegan: Risotto með sveppum og kúrbít.
Nónhressing Heimabakað heilkorna súrdeigsbrauð og álegg ásamt ávöxtum/grænmeti.
 
Þriðjudagur - 18. Janúar
Morgunmatur   Lífræn jógúrt og múslí, rúsínur, döðlur, kanill ásamt mjólk og lýsi.
Hádegismatur Púrrulauks og kartöflusúpa með heimabökuðum fræbollum og Tzaziki.
Nónhressing Heimabakað heilkorna súrdeigsbrauð og álegg ásamt ávöxtum/grænmeti.
 
Miðvikudagur - 19. Janúar
Morgunmatur   Lífrænn hafragrautur, rúsínur, döðlur, og kanill ásamt mjólk og lýsi.
Hádegismatur Indverskur kjúklingaréttur með hýðishrísgrónum /steinselju/fræjum og gulumbaunum. Vegan:Indverskur grænmetisréttur
Nónhressing Flatkökur og álegg ásamt ávöxtum/grænmeti.
 
Fimmtudagur - 20. Janúar
Morgunmatur   Lífræn jógúrt og múslí, rúsínur, döðlur, kanill ásamt mjólk og lýsi.
Hádegismatur Thai núðlur
Nónhressing Heimabakað heilkorna súrdeigsbrauð og álegg ásamt ávöxtum/grænmeti.
 
Föstudagur - 21. Janúar
Morgunmatur   Lífrænn hafragrautur, rúsínur, döðlur, og kanill ásamt mjólk og lýsi.
Hádegismatur Ofnbakaður fiskur með sítrónuolíu og origano, kartöflugratín og fersku grænmeti. Vegan: Ratatouille.
Nónhressing Heimabakað heilkorna súrdeigsbrauð og álegg ásamt ávöxtum/grænmeti.
 
© 2016 - Karellen